Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng

Along with the Gods: The Last 49 Days

Quốc gia:

Đạo diễn: Yong hwa Kim

Diễn viên: Dong seok MaJung jae LeeJung woo Ha

Nếu bạn không xem được phim hoặc load chậm vui lòng chọn server #MF, #GP, #LS#DL, #GD hoặc các server khác nếu có.

Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng [Vietsub + Thuyết minh + HD ] Along with the Gods: The Last 49 Days

Phim Along with the Gods: The Last 49 Days (Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng): Chàng trai Su Hong đã được chọn là linh hồn thuần khiết thứ 49 cần giúp đỡ, cũng là linh hồn thuần khiết cuối cùng để cả 3 vệ thần hoàn thành sứ mệnh. Sau sứ mệnh này, họ cũng sẽ đầu thai làm kiếp người mới. Tuy nhiên trong cuộc hành trình 49 ngày cuối cùng này, thân phận của 3 vệ thần dần được hé lộ. Mọi thứ bắt đầu gay cấn hơn khi họ dần lấy lại những ký ức bi kịch của kiếp trước thông qua Gia Thần – một vị thần có quyền lực và vai trò không hề nhỏ ở dương thế.

Thử Thách Thần Chết 49 Ngày Cuối Cùng là bộ phim han được khán giả chờ đợi nhất tháng 8 năm 2018. Sau sự thành công của Thử Thách Thần Chết Phần 1. Ở phần 2 này tiếp tục tạo nên những kỷ lục mới ở khắp các phòng vé tại hàn quốc.

Thử Thách Thần Chết 49 Ngày Cuối Cùng tạo nên hàng tá kỷ lục tại các phòng vé

Trong poster phần một, bộ ba vệ thần Gang Lim, Hewon Mak, Deok Chun xuất hiện cùng linh hồn thuần khiết Ju Hong đã hé lộ sự gắn kết của bốn nhân vật xuyên suốt bộ phim. Sự xuất hiện của những nhân vật khác trong poster ngoài bộ ba vệ thần dường như đã hé lộ phần nào cốt truyện ở phần hai. Đáng kể đến chính là vệ thần mới – Gia thần Sung Ju (do Ma Dong Seok đảm nhận diễn xuất), linh hồn chết oan Su Hong và vua Yeomra.

Thử Thách Thần Chết 49 Ngày Cuối Cùng

Thử Thách Thần Chết 49 Ngày Cuối Cùng

Phía sau những nhân vật chủ chốt của Thử Thách Thần Chết 49 Ngày Cuối Cùng, poster hiện lên cánh cửa địa ngục với những hoa văn, họa tiết quấn lấy nhau. Dường như, nhà sản xuất đã ngầm khẳng định mối quan hệ rối ren giữa những vệ thần. Trong khi ở phần một các vệ thần hiện lên với hình ảnh của sự công bằng, minh bạch và thuần khiết thì liệu ở phần hai những điều công minh ấy sẽ còn tiếp diễn như cách mà nó vốn thuộc về hay không.

Phim Along with the Gods: The Last 49 Days

Phim Along with the Gods: The Last 49 Days

Phần hai đã một phần nào giải thích cho sự xuất hiện của 4 hình tượng cổ trang đằng sau khung sắt của cánh cửa địa ngục. Nhiều khán giả đã tò mò về hình tượng này ngay từ khi trailer được công bố và nghi hoặc về quá khứ của những vệ thần: “Liệu rằng trước khi mang trong mình trọng trách của một vệ thần ở địa ngục, họ là ai và quá khứ có gì đặc biệt?”.

Chính vì thế câu nói “Ký ức ngàn năm trở về” làm phía người hâm mộ tin rằng những diễn biến đặc sắc của phần hai nằm ở quá khứ của các vệ thần. Những giọt nước mắt, sự oán hận, mập mờ của trailer trước đó và câu tagline khiến khán giả không khỏi hoài nghi về sự bí ẩn đằng sau những vệ thần.

Cùng đón xem Thử Thách Thần Chết Phần 2   trên Sóc Phim và đừng bỏ lỡ những bộ phim hd moi nhất. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng HD Vietsub, Along with the Gods: The Last 49 Days

Xem phim Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng HD Vietsub tại Socphim.com là bạn đã ủng hộ Sóc Phim cho ra mắt những bộ phim hay nhất và mới nhất 2018
Mở rộng
Dark Light